Trung tâm sửa chữa và bảo hành các hãng máy tính bảng. Chuyên nghiệp – Đẳng cấp – Uy tín Số 1 Việt Nam.

 

I. GIỚI THIỆU CHUNG

Đi cùng sự tăng trưởng về kinh tế, thị trường thiết bị viễn thông Việt Nam đang thực sự bùng nổ đối với nhu cầu về các thiết bị có tính năng sử dụng làm việc, giải trí, mang theo người thuận tiện khi di chuyển, thông tin liên lạc công nghệ cao, đòi hỏi những ứng dụng và kỹ thuật tiên tiến. Vì vậy lựa chọn kinh doanh một ngành hàng viễn thông nói chung và máy tính bảng giá rẻ nói riêng phù hợp với nhu cầu thị trường và và khả năng của mình là điều mà nhiều đơn vị kinh doanh đang thực sự hướng tới.

Nhà phân phối máy tính bảng giá rẻ www.maytinhbang-vn.vn, http://suachuamaytinhbang.com.vn có trụ sở chính tại số 3 phố Hàng Rươi – Q.Hoàn Kiếm- HN với đội ngũ nhân viên kinh doanh và kỹ thuật viên đầy nhiệt huyết, năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp là một địa chỉ đối tác thực sự tin cậy trong phân phối, bảo hành và sửa chữa các thiết bị viễn thông, công nghệ cao nói chung và máy tính bảng nói riêng với uy tín và dịch vụ hậu mãi hoàn hảo.

Các sản phẩm do www.maytinhbang-vn.vn,http://suachuamaytinhbang.com.vn phân phối hội tụ đầy đủ các yếu tố: Công nghệ hiện đại, đa tiện ích, tính thẩm mỹ, và đặc biệt là độ bền, pin khỏe vốn là những yếu tố đặc trưng của công nghệ cao và tiện ich cho người sử dung.

II. SỨ MẠNG

Trở thành nhà phân phối máy tính bảng và các thiết bị Công nghệ số hàng đầu, bảo hành, sửa chữa máy tính bảng và thiết bị công nghệ số chuyên nghiệp tại Việt Nam. Quan điểm thành công của chúng tôi qua khẩu hiệu “ GIÁ TỐT NHẤT – DỊCH VỤ HOÀN HẢO NHẤT – CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG NHIỆT TÌNH NHẤT – THỜI GIAN NHANH NHẤT ”.

Xây dựng một hệ thống phân phối sâu rộng và chuyên nghiệp trong lãnh vực phân phối, bảo hành và sửa chữa máy tính bảng và các thiết bị Công nghệ số.

Tư vấn, hỗ trợ và kết nối với những nhà đầu tư trong nước và nước ngoài trong việc mở rộng kinh doanh chuyên môn hóa tại thị trường Việt Nam.

Với phương châm làm việc “Niềm tin cho ngày mai”, chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho các đối tác của mình những điều mới mẻ, sự hài lòng và tin tưởng vào chất lượng và dịch vụ chăm sóc chỉ riêng có tại MAYTINHBANG-VN.VN

* Thông tin về MAYTINHBANG-VN.VN
– Chi nhánh khu vực phía Bắc:
Chi nhánh 1: Số 3 Hàng Rươi – Hoàn Kiếm – Hà Nội (ĐT: 09 43 42 42 59 – 090 622 6069 )
Chi nhánh 2: 276 phố Vọng, P.Trung liệt, Q.Thanh Xuân  (ĐT: 0973 472 475)

– Chi nhánh khu vực phía Nam:
Chi nhánh 3: 222/1 Bùi Đình Tuý, P.12, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM (ĐT: 090 353 5960 – 0906 22 6069)
Chi nhánh 4: 130 Trần Phú – TP. Phan Thiết – Bình Thuận (ĐT: 093 888 0989)

Chi nhánh 5 : 46A Huỳnh Thúc Kháng – Nha trang – Khánh Hoà ĐT : 090 5757 399

 

– Email : maytinhbang88@yahoo.com
– Y!M : maytinhbang88@yahoo.com
– Website:

Http://www.maytinhbang-vn.vn

http://suachuamaytinhbang.com.vn

ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH LÀ VINH HẠNH VÀ NIỀM TỰ HÀO CỦA CHÚNG TỐI

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>